Base

Name

Chuyên gia Vũ Đức Trí Thể

Location

TP.Hồ Chí Minh

Bio

“Tôi thuộc thế hệ Y. Tôi chọn nghiệp giáo dục, một thứ giáo dục tạm gọi là tử tế. Đây sẽ là con đường (theo tôi) gian nan, cần can đảm và lòng kiên nhẫn.
Tôi theo đuổi sự học của mình ở chương trình Hạt Giống Lãnh Đạo IPL – một dự án giáo dục phi lợi nhuận do các doanh nhân, trí thức người Việt tâm huyết và Trường Doanh nhân PACE sáng lập & điều hành.
Tôi cũng đang làm việc tại Trường Doanh nhân PACE. Cho đến nay, tôi có kinh nghiệm giảng dạy thực tế hơn 1200 giờ, huấn luyện trực tiếp khoảng 12.000 người.

Tôi đã từng tham gia giảng dạy tại các tổ chức: Holcim Vietnam, AEON Mall, AIESEC Vietnam, YDC, VietAbroader, Việt Thương Group, Công ty CP Gỗ Tân Thành, Nhân Việt Group – Hội Tụ Tài Năng Việt, Prudential Cần Thơ, Trung Tâm Mục Vụ Công Giáo, một số tổ chức, đoàn thể Công Giáo,…
Ngoài ra, tôi cũng có dịp đến chia sẻ ở các trường: Ngoại Thương HCM, Kinh Tế HCM, Kiến Trúc HCM, Bách Khoa HCM, KH XH&NV HCM, Tôn Đức Thắng, Sư Phạm Kỹ Thuật, Hoa Sen, Y Dược HCM, Huflit HCM, Bách Khoa Đà Nẵng, FPT Đà Nẵng, Kiến Trúc Hà Nội, ĐH Cần Thơ,… THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Bùi Thị Xuân, THPT Phú Nhuận, THPT Marie Curie, THPT Nguyễn Khuyến, THPT Nguyễn Thái Bình, THPT & THCS Đinh Thiện Lý, THPT & THCS Đức Trí, THPT Cấp Ba Vũng Tàu, THPT Lê Quý Đôn Đà Nẵng, THPT Phan Châu Trinh Đà Nẵng, THPT Trần Phú Đà Nẵng, THCS Nguyễn An Ninh Vũng Tàu, THCS Nguyễn Khuyến Đà Nẵng,…
Tôi hân hạnh được làm khách mời, giám khảo, đại sứ,… cho một số cuộc thi trước đây, như là Mr&Ms IU 2012 (ĐH Quốc Tế HCM), FTU It’s Me 2013 (ĐH Ngoại Thương HCM), Teamwork trong chương trình “SONY VAIO E Camp 2012 – Kết hợp bật cá tính“ (Cty Sony Việt Nam), Đại Sứ Tự Tin Vào Đời (2011) (ĐH Kinh Tế HCM),…
Một số báo đài tôi có dịp đồng hành (HTV, VTV, VTC, Tuổi Trẻ, Mực Tím, Thế Giới Gia Đình,…), trong đó có chuỗi chương trình Kỹ năng sống dài kỳ duy nhất tại Việt Nam, kéo dài 54 chủ đề trên sóng VTC.
Nếu bạn đang ở trong độ tuổi 18-25, tôi mến tặng bạn bài viết Sinh viên – Bạn cần gì?. Đây là bài tôi viết năm 2012, gây tiếng vang trong cộng đồng mạng và được lan truyền khá nhiều. Bài viết là trăn trở của tôi về thực trạng hiện nay của giới trẻ Việt Nam, hy vọng cũng đọng lại ở bạn điều gì đấy.
Cùng vào cuối 2012, tôi sáng lập Dự án giáp dục phi lợi nhuận – Gắn Kết Khát Vọng Trẻ (gọi tắt là CYA), để thực hiện sứ mệnh góp phần xác lập & nâng tầm thế hệ trẻ trở nên đáng tin cậy, mang tư tưởng phù hợp, dám sống tử tế, dám khát vọng trong tinh thần thực học, dấn thân và trách nhiệm.
Với chút nỗ lực, tôi rất vinh hạnh vào tháng 3/2015, tôi được chọn là 1 trong 50 Đại Sứ Việt trẻ trong sự kiện “Hội nghị Thanh niên toàn cầu 2015” do AIESEC Vietnam thực hiện.
Ở phương diện cá nhân, có hai tư tưởng tôi chọn làm “hệ điều hành” cho cuộc đời mình, đó là “Ta là sản phẩm của chính mình” và “Thay đổi đến từ TÔI”, là tinh thần tôi được học từ người Thầy đáng kính Giản Tư Trung. Đó là lời nhắc nhở tôi mỗi ngày, luôn SOI MÌNH để TÌM MÌNH, SỬA MÌNH để ĐỊNH MÌNH, rồi GIỮ MÌNH, nguyện cống hiến cho sự nghiệp giáo dục bằng tâm & tài.

© 2016-Coppyright SKYDEMY  

Login

Ghi danh

FACEBOOK
GOOGLE Tạo một tài khoản